Thứ Hai, Tháng Bảy 15
Shadow

REVIEW Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt, học thanh toán quốc tế để làm chuyên viên Thanh toán Quốc tế tại Ngân hàng, làm quản lý mảng xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp là nhu cầu của rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học về Thanh toán quốc tế thì bạn có thể tham khảo bài Review dưới đây của chúng tôi.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt tại Hà Nội & TPHCM

1. Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức tìm kiếm khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt nhất bởi mảng Đào tạo Thanh toán Quốc tế hiện nay có duy nhất Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh (XNK Lê Ánh) là đơn vị đi đầu trong đào tạo & hỗ trợ học viên thi tuyển vào Ngân hàng.

Khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt

Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Tìm khóa học Thanh toán quốc tế ở đâu tốt là nhu cầu của rất nhiều bạn muốn thi tuyển vào vị trí Thanh Toán Quốc Tế ở Ngân hàng.

Nếu bạn đang tìm nơi học thanh toán quốc tế thực chiến, học trực tiếp với chuyên gia trong lĩnh vực Thanh toán Quốc tế/Tài trợ thương Mại thì Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

XNK Lê Ánh là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu, đào tạo Thanh toán Quốc tế & Kinh doanh quốc tế.

XNK Lê Ánh là trung tâm đào tạo dẫn đầu về chất lượng giảng dạy các khóa học Thanh toán quốc tế và khóa học xuất nhập khẩu – Logistics. Khóa học Thanh toán quốc tế tại Trung tâm có sự đa dạng về chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên giỏi, lâu năm kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo thanh toán quốc tế tại Lê Ánh có sự đa chiều về nội dung học, học viên sẽ được đào tạo dưới góc độ là chuyên viên Thanh toán quốc tế tại ngân hàng, và dưới góc độ là nhân viên xuất nhập khẩu khi làm các thủ tục thanh toán quốc tế.

Khi học Thanh toán quốc tế tại đây bạn sẽ được chuyên gia Thanh toán quốc tế tại ngân hàng và chuyên gia Thanh toán quốc tế tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu trực tiếp hướng dẫn. Vì vậy, khóa học Thanh toán quốc tế tại XNK Lê Ánh được đánh giá cao và là sự lựa chọn của đa số các bạn sinh viên, người đi làm muốn học thực tế nghề nghiệp.

Khi tham gia khóa học thanh toán quốc tế tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Học viên sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

+ Đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty xuất nhập khẩu: Quản lý mảng kinh doanh quốc tế tại doanh nghiệp, chuyên viên Thanh toán quốc tế tại Ngân hàng, Nhân viên chứng từ tại doanh nghiệp,…Đây là những vị trí quan trọng hàng đầu ở các công ty xuất nhập khẩu và tại Ngân hàng.

+ Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên sâu về thanh toán quốc tế vào thực tế, đặc biệt là những kiến thức, kĩ năng đặc thù của vị trí Thanh toán quốc tế tại ngân hàng, vị trí mua bán hàng hóa quốc tế, vị trí nhân viên theo dõi đơn hàng tại công ty có hoạt động xuất nhập khẩu.

+ Được hỗ trợ tận tình đến khi thành thạo và làm được việc, hỗ trợ trọn đời.

+ Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi luôn có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán Quốc tế.

+ Được cấp Chứng chỉ thanh toán quốc tế nếu vượt qua bài test chuẩn đầu ra. Bài test này có độ khó tương đương với bài test đầu vào ở nhiều doanh nghiệp hiện nay.

+ HỖ TRỢ THỰC TẬP và hướng dẫn THI TUYỂN vào vị trí Chuyên Viên Thanh Toán Quốc Tế tại Ngân hàng.

+ Học viên được tặng hoàn toàn miễn phí bộ tài liệu thi Chứng chỉ CDCS – Chứng chỉ quốc tế dành cho chuyên gia kiểm soát chứng từ L/C
Bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học thanh toán quốc tế online của Trung tâm Lê Ánh tại:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-thanh-toan-quoc-te-chuyen-sau.html

Fanpage: Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Email: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Hotline: 0904848855

Google Maps Hà Nội: https://www.google.com/maps?cid=6638717837834263071

Google Maps TPHCM: https://www.google.com/maps?cid=10844686117557614584

2. Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Dành Cho Đối Tượng Nào?

Thanh toán quốc tế được coi là nghiệp vụ khó trong doanh nghiệp, vì vậy nếu bạn có mong muốn làm nghiệp vụ thanh toán quốc tế, bạn cần học khóa học nghiệp vụ thanh toán quốc tế. Khóa học này dành cho các đối tượng sau:

Đối tượng nên tham gia khóa học thanh toán quốc tế

Bạn đã có kiến thức cơ bản về thanh toán quốc tế, xuất nhập khẩu muốn tìm hiểu nâng cao nghiệp vụ về Thanh toán Quốc tế – một trong những mảng nghiệp vụ khó nhất trong hoạt động xuất nhập khẩu thì nên học thêm khóa học chuyên về Thanh toán quốc tế.

Nếu bạn là sinh viên khối ngành Ngoại thương, sinh viên ngành tài chính – ngân hàng, sinh viên ngành kinh tế,…muốn thi vào vị trí Thanh toán quốc tế/ Tài trợ thương mại tại các Ngân Hàng thì rất cần học thêm nghiệp vụ Thanh toán quốc tế để phục vụ cho công việc sau này.

Ngoài ra, bạn là nhân viên xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp nhưng gặp khó khăn khi làm các thủ tục thanh toán quốc tế, mong muốn bồi dưỡng nghiệp vụ thanh toán quốc tế thì cũng nên tham khảo thêm khóa học thanh toán quốc tế.

Bạn là nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, muốn hiểu rõ các thủ tục thanh toán quốc tế để có thể chuẩn bị được bộ chứng từ xuất nhập khẩu phục vụ cho việc làm thủ tục thanh toán quốc tế. Đồng thời, học thanh toán quốc tế giúp nhân viên kế toán có thể sẵn sàng làm việc với bộ phận Thanh toán quốc tế tại Ngân hàng.

Nhân viên xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp còn lúng túng khi thực hiện các thủ tục thanh toán quốc tế và muốn học thanh toán quốc tế để mạnh dạn hơn trong đàm phán hợp đồng ngoại thương, tự tin hơn khi giao dịch với đối tác nước ngoài.

Đối với Lãnh đạo các doanh nghiệp (trưởng phó phòng, phòng giao dịch, giám đốc các doanh nghiệp) muốn hiểu và quản lý hiệu quả, quản trị rủi ro đối với nghiệp vụ thanh toán quốc tế đảm bảo an toàn, lợi nhuận cuối cùng của hoạt động xuất nhập khẩu thì khóa học thanh toán quốc tế là rất cần thiết.

3. Khóa học Thanh Toán Quốc Tế gồm những nghiệp vụ gì?

Nghiệp vụ Thanh toán quốc tế không quá rộng, tuy nhiên kiến thức chuyên môn về Thanh toán Quốc tế khá phức tạp. Bạn nên tìm khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt để trang bị kiến thức về Nghiệp vụ Thanh toán quốc tế. Dưới đây là những nghiệp vụ thanh toán quốc tế bạn cần nắm được để có thể xử lý các vấn đề về Thanh toán quốc tế.

Tổng quan về nghiệp vụ thanh toán quốc tế

Các kiến thức về phương thức thanh toán: TT, D/A, D/P, LC, CADKiến thức về các loại điện sử dụng trong phương thức thanh toán quốc tế
Đọc phân tích 1 luồng xử lý giao dịch đầy đủ của các phương thức thanh toán quốc tế
Thực hành điền trên biểu mẫu các ngân hàng (Lệnh chuyển tiền, Đơn đề nghị nhờ thu, Đơn đề nghị mở LC, Hợp đồng mua bán ngoại tệ…)

Các loại LC và cách sử dụng hiệu quả

Nội dung của một LC, biết cách nhận biết các điều khoản có lợi, điều khoản bất lợi cho các bên tham gia.
Nắm được kiến thức về các loại LC và vận dụng các loại LC này trong thực tế.
Đọc phân tích các mẫu LC trong thực tế

Chuẩn bị và kiểm tra Bộ chứng từ Xuất trình theo LC

Các tập quán điều chỉnh các phương thức thanh toán quốc tế (TTQT)
Tìm hiểu các điều khoản của UCP600, ISBP745 (phần I)
Nội dung của các chứng từ B.E, Invoice và Packing list phù hợp với các yêu cầu của LC
Thực hành phân tích các kiến thức trên chứng từ thực tế

Chuẩn bị và kiểm tra Bộ chứng từ Xuất trình theo LC

Các điều khoản của UCP600, ISBP745
Nội dung của các chứng từ BL, AWB, C/O phù hợp với các yêu cầu của LC
Thực hành phân tích các kiến thức trên chứng từ thực tế

Hệ thống Swift, hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng

Hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng
Bảo lãnh và các loại hình bảo lãnh
Quy trình phát hành bảo lãnh và tập quán URDG
Loại hình bảo lãnh và cách thức sử dụng
Điền trên đơn mở bảo lãnh

Phân tích các mẫu bảo lãnh đối ứng, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh…

Thực hiện thanh toán quốc tế tại các ngân hàng

Mô hình của các ngân hàng, chức năng nhiệm vụ của các bộ phận trong ngân hàng
Quy trình xử lý của các ngân hàng
Các loại sản phẩm tài trợ thương mại để lựa chọn, sử dụng cho phù hợp

Hiểu rõ rủi ro trong việc sử dụng các phương thức TTQT và BLQT

Rủi ro khi sử dụng các phương thức TTQT và cách thức phòng tránh
Giới thiệu một số tranh chấp điển hình liên quan tới quy định của điều khoản thanh toán trong Hợp đồng ngoại thương.

4. Vì sao nên học Thanh toán quốc tế?

Không nói quá khi Thanh toán quốc tế được coi là một trong những nghiệp vụ quan trọng nhất trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu, có hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế. Nếu bạn muốn nắm được các nghiệp vụ thanh toán quốc tế của doanh nghiệp, nắm được vấn đề dòng tiền của doanh nghiệp, bạn bắt buộc phải học chuyên sâu về Thanh toán quốc tế.

Rộng hơn, Thanh toán quốc tế giúp doanh nghiệp tập trung và quản lý nguồn ngoại tệ trong nước và sử dụng ngoại tệ một cách hiệu quả, tạo điều kiện thực hiện tốt cơ chế quản lý ngoại hối của nhà nước, quản lý hiệu quả các hoạt động xuất nhập khẩu theo chính sách xuất nhập khẩu đã đề ra.

Với vai trò đặc biệt quan trọng đó, nhân viên thanh toán quốc tế có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động xuất nhập khẩu của mỗi quốc gia, đặc biệt trong thời hiện tại, sức ảnh hưởng của thanh toán quốc tế ngày càng lớn. Vì vậy, nhu cầu học Thanh toán quốc tế ngày càng gia tăng.

Chắc chắn việc học kiến thức mới như Thanh toán quốc tế có thể giúp bạn làm tốt hơn nghiệp vụ về Kinh doanh quốc tế trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Nếu bạn đang làm các công việc liên quan đến hoạt động thương mại quốc tế, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa thì việc học thêm nghiệp vụ Thanh toán quốc tế là vô cùng cần thiết.

Mong rằng những chia sẻ cụ thể về vấn đề học thanh toán quốc tế của chúng tôi đã hữu ích với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt thì chắc chắn bài viết này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn cần thêm thông tin về về khóa học.

Từ khóa liên quan: khóa học thanh toán quốc tế, khóa học về thanh toán quốc tế, khóa học nghiệp vụ thanh toán quốc tế, học thanh toán quốc tế, khóa học thanh toán quốc tế hà nội, khóa học thanh toán quốc tế tại tphcm, khóa học thanh toán quốc tế online, khóa học thanh toán quốc tế chuyên sâu

5/5 - (6 bình chọn)

58 Comments

 • Ý Nhi

  Em đang làm khách hàng doanh nghiệp, nhưng chuẩn bị chuyển sang làm thanh toán quốc tế, mình tìm hiểu chỉ có thấy khóa học thanh toán quốc tế chuyên sâu bên Lê Ánh là nội dung đầy đủ và rất phù hợp với nhu cầu của mình, cảm ơn ad đã review rất chi tiết.

 • Mạnh

  đúng lúc tui đang lật tung google để kiếm khóa học thanh toán quốc tế thì tìm ra trung tâm Lê Ánh, thông tin khóa học quá chi tiết, đầy đủ các nghiệp vụ thanh toán quốc tế để thi tuyển vào ngân hàng, thực sự quá ưng, mãi mới tìm thấy khóa học chân ái. Mà ít bên đào tạo thực tế nghề chuyên viên thanh toán quốc tế quá, tìm cũng hơi khó.

 • Quang

  giờ có cả khóa học thanh toán quốc tế ạ, trước em toàn tự tìm hiểu nhưng thông tin trên mạng ít quá, cũng hơi khó hiểu, giờ có khóa học này tốt quá. Khóa học này có dành cho tầm quản lý không các bạn

 • Trương Tiểu My

  có khóa học quản trị rủi ro trong thanh toán quốc tế không mn ơi. sếp em đang giục em đi học về thanh toán quốc tế mà em tìm thông tin thấy ít khóa quá.

 • Kiều Minh

  Học thanh toán quốc tế có đòi hỏi tiếng Anh đầu vào không mn. em muốn thi tuyển vào vị trí chuyên viên thanh toán quốc tế ở ngân hàng nhưng em chỉ hiểu về nghiệp vụ ngân hàng thôi, em chưa từng làm mảng thanh toán quốc tế ạ. Mong được mọi người ở đây chia sẻ nhé

  • Trần Thị Mười

   chắc có tiếng Anh sẽ tốt hơn rồi, vì thanh toán quốc tế cũng làm việc với cty xnk và chứng từ bằng tiếng Anh nữa mà, cứ cái gì liên quan đến xuất nhập khẩu thì có ngoại ngữ vẫn hơn nha bác

 • Thúc Vinh

  tui mới chuyển qua mảng thanh toán quốc tế, chỉ biết sơ sơ về các phương thức thanh toán quốc tế thôi. Tui muốn học để đi làm luôn thì học khóa học thanh toán quốc tế ở bên Lê Ánh có được không? tui thấy ko có chỗ nào đào tạo chuyên về thanh toán quốc tế hết, chỉ biết mỗi trung tâm Lê Ánh. Mong dc ad duyệt, xem có ai từng học ở đây rồi cho biết thêm review chân thực.

 • Đinh Uyên Phương

  kiếm miết mãi mới thấy có 1 bên đào tạo khóa học thanh toán quốc tế, cảm ơn ad, may có bài review của web, không biết web có tài liệu gì về thi chứng chỉ CDCS không ạ?

 • Mạnh Lân

  khóa học hay quá, lúc trước mình nhớ là làm thanh toán quốc tế toàn tự tìm hiểu thêm, ở trường thì cũng dạy nhiều nhưng trong sách khác bên ngoài quá. Giờ có khóa học qua tuyệt luôn, bác nào nghĩ ra đào tạo mảng này cũng có đầu óc nhở. Tiện đây cho mình hỏi học khóa học thanh toán quốc tế này thì có thi chứng chỉ CDCS đúng ko nhỉ?

 • Lưu Thị My

  có mấy trung tâm dạy thanh toán quốc tế, bên Lê Ánh là tốt nhất phải không ad? em cũng thấy mấy web chuyên khảo hight recomment cho trung tâm này ý. Vì có mấy chỗ dạy nên em không biết học thanh toán quốc tế ở đâu tốt mà hiệu quả ấy ạ, vì em cũng ko học chuyên ngành này, em trái ngành chuyển qua ạ.

 • Trần Thùy

  Mình đã học 1 khóa học xuất nhập khẩu cơ bản ở Lê Ánh, thấy chất lượng tốt nên tiếp tục đăng ký khóa học thanh toán quốc tế. Cảm thấy may mắn vì tìm thấy 1 trung tâm có mấy khóa học mình cần luôn.

 • Dương Ngọc

  học thanh toán quốc tế bên Lê Ánh có dạy luôn về CDCS không mọi người? thấy giáo viên bên đó có chứng chỉ này rồi mà hỏi thì báo có dạy thực tế về nghề nhưng không có ôn thi chứng chỉ ấy, bên đó báo có dạy về chứng chỉ này nhưng làm có kinh nghiệm mới thi được hả mọi người?

 • Bùi Thị Hồng

  bên ngân hàng tuyển vị trí thanh toán quốc tế/ tài trợ thương mại có khó không ạ? em vào mấy group tuyển dụng ngân hàng thấy nhiều drama quá nên hơi sợ. Nhưng nhiều bạn mình làm ở ngân hàng vị trí thanh toán quốc tế lại khá ổn.
  Nếu học khóa học thanh toán quốc tế này thì thi đầu vào có dễ hơn không ạ? giữa các ngân hàng khác nhau đúng ko mn

 • Thùy Nương

  thi vào làm thanh toán quốc tế yêu cầu chứng chỉ không mọi người, sao mình không thấy có chứng chỉ gì chuyên về thanh toán quốc tế nhỉ?bên kế toán thì nhiều lắm mà.
  học khóa học thanh toán quốc tế có cần thiết để thi không hay là tự ôn vậy ạ? vì lúc trước em thấy có bạn em tự ôn để thi vào ngân hàng nhưng nó không làm thanh toán quốc tế, mà làm bên mảng khác ạ.

  • Nha Thi

   ơ hình như ko có yêu cầu đâu bạn, nhưng cần có bằng liên quan đến ngân hàng hoặc kinh doanh quốc tế rồi vì cái này liên quan đến cả xuất nhập khẩu & tài trợ thương mại luôn. thấy các bên ngân hàng đều có kỳ thi tuyển dụng riêng mà, cũng phải ôn cả chuyên môn, kỹ năng nữa.
   bạn vào mấy hội nhóm tuyển dụng ngân hàng ý, có nhiều thông tin và cũng nhiều drama hay lắm

 • Thiết

  Hello mn , minh muon duoc tu van ve khoa hoc thanh toan quoc te cho nguoi hoan toan chua biet gi ca. minh dang can gap cho cong viec hien tai của minh. co may trung tam minh lien he thì chua co lich khai giang luon nen minh ko biet tim o dau có khoa học nay hoc GAP ạ

 • Đặng Thúy Nga

  Cho em thông tin khóa học nghiệp vụ thanh toán quốc tế bên học viện ngân hàng với ạ, em muốn đăng ký học ở đây để lấy chứng chỉ do em cũng định thi vào ngân hàng. Em cảm ơn page đã cung cấp thông tin hữu ích ạ

 • Mon COs

  làm ngân hàng mảng tín dụng giờ em có thể tự ôn để thi vào vị trí thanh toán quốc tế không ? hay phải qua một khóa học thanh toán quốc tế. Lúc trước em cũng học ngân hàng rồi ạ

 • Mai Ánh Nam Ni

  Mình được biết Trung tâm Lê Ánh qua lời giới thiệu của các anh chị đi trước trên các group MXH với thầy cô có kinh nghiệm tốt, được học áp dụng thực tiễn nhiều, đúng giai đoạn đang cần nâng cao kiến thức về thanh toán quốc tế để chuyển qua bộ phận này.
  bên này dạy có hỗ trợ thi đầu vào bên ngân hàng luôn nên mình cũng Recommend cho bạn nào vừa muốn học để thi vào ngân hàng, vừa muốn học để xử lý nghiệp vụ thanh toán ở công ty.
  Thầy cô nhiệt tình, trung tâm cũng mang lại cho học viên nhiều quyền lợi nên mình thấy chỗ này là Best rồi

 • Huho

  Em định tự ôn lại về thanh toán quốc tế để thi tuyển vào ngân hàng, nhưng thấy có khóa này lại phân vân quá, các chị em bạn dì cho em xin lời khuyên có nên học ko, em học ngành tài chính ngân hàng ạ.

  • Huỳnh Bảo Chân

   đâm lao phải theo lao thôi, học tài chính ngân hàng là thế mạnh rùi chứ giờ chuyển cái khác lại thành ra là trái ngành còn khó khăn hơn, người muốn vào không đc nề b,
   giờ còn có nhiều khóa học bổ trợ kiến thức về tài trợ thương mại. thanh toán quốc tế quá tốt

 • Hằng Ni

  Nếu học thanh toán quốc tế và được cấp chứng chỉ thì vào làm ở ngân hàng được không các anh/chị, em muốn chuyển từ mảng tín dụng sang mảng thanh toán quốc tế mà mù mờ thogn tin quá

 • Hà Diệu Mi

  làm mua hàng thì có cần phải học chuyên sâu thêm về thanh toán quốc tế không vậy ạ? em thỉnh thoảng cũng xử lý vấn đề thanh toán nhưng em cũng ko tốt lắm, nhưng em tìm hiểu khóa thanh toán quốc tế nghe chừng dài quá, mình cần học nhanh thôi ý ạ

 • Hà Chi

  Lê Ánh báo là giáo viên dạy có kinh nghiệm ngân hàng lẫn công ty xuất nhập khẩu nên nếu bạn nào xác định làm ở công ty xuất nhập khẩu mảng thanh toán quốc té này thì học Lê Ánh là tốt nhất.

  • Tôn Phương

   đúng rồi bác, mà giờ ngân hàng nào chẳng là kinh doanh, làm tài trợ thương mại ko chỉ thanh toán đâu mà còn nhiều việc khác, bác cứ làm đi rồi biết, tui đang chuẩn bị chuyển qua mà đang phân vân

 • Chiến

  Em đang phân vân giữa khóa học thanh toán quốc tế ở Lê Ánh với TMT group, vì bên TMT em cũng ko biết rõ lắm em thấy chương trình học cũng chi tiết, em muốn tham khảo thêm xem sao

  • Đinh Đinh

   Mình thấy bên Lê Ánh được cấp phép nên chứng nhận đào tạo thanh toán quốc tế cũng có thông tin cấp phép, TMT thì thông tin ít quá nên ko rõ, hỏi tư vấn cũng ko nói gì về chứng nhận này

 • Gia Hiển

  Cái thanh toán quốc tế này chắc ít ng biết đến vì m tìm hiểu bên ngân hàng cũng không thấy tuyển rầm rộ lắm, mà làm sao biết bên ngân hàng tuyển như nào nhỉ, vào mấy group toàn thấy tuyển làm tín dụng thôi á

 • Nguyễn Thị Thu

  cty xuất khẩu về đá, nhưng bên em đang bị vướng chứng từ thanh toán quốc tế, mà bên ngân hàng xử lý chưa ok, áp nhiều loại phí mà chưa rõ ràng, nên sếp muốn em tìm học thanh toán quốc tế để giải quyết triệt để với ngân hàng. nếu bên đó làm không tốt thì bên em muốn chuyển ngân hàng khác
  em học khóa học này thì có xử lý được các nghiệp vụ này không ạ

 • Phùng Thị Trang

  Công ty em đang làm thanh toán TT nhờ bên ngân hàng nhưng em chưa biết làm như thế nào, chứng từ ra sao, em muốn tìm khóa học thanh toán quốc tế để học thêm. Tư vấn giúp em với ạ

  • Lê Tú Lan

   Mình thấy con trai có lợi thế hơn ấy, vì ở ngân hàng mấy anh làm lãnh đạo, trưởng phòng mảng thanh toán quốc tế thường con trai được ưu ái hơn thì phải

 • Tường Minh

  đang làm ở ngân hàng muốn học thanh toán quốc tế thử xem sao, nhưng ko biết cái này tuyển nhiều ko chứ ngân hàng dạo này cũng nhiều mảng quá m ko có nắm hết

 • Ngọc Lan Anh

  Khoá học thanh toán thì mình học xong sẽ làm công việc như nào v? Mình chưa hình dung ra luôn, mà mình đã biết chút về logistics rồi nhưng công việc thay đổi nhiều nên đang phải học thêm thanh toán quốc tế

 • Cẩm Quyên

  E nghe nói là trung tâm Lê Ánh có giới thiệu nơi thực tập về thanh toán quốc tế ạ? em tìm trên mạng thấy ít chỗ tuyển quá, nên ko rõ thế nào ạ

 • Hoàng An

  Mình đã học khóa xuất nhập khẩu cơ bản bên Lê Ánh rồi thấy chất lượng tốt đúng như kỳ vọng nên vừa đăng ký khóa Thanh toán quốc tế chuyên sâu với mong muốn sau có thể xin việc tại vị trí tương ứng. Ai có kinh nghiệm xin việc vị trí này cho mình vài ý kiến lời khuyên nhé

 • Quang Minh

  Em đang học một khóa xnk cơ bản bên Lê Ánh rồi thì thấy chất lượng tốt giáo viên nhiệt tình. Không biết với khóa Thanh toán quốc tế thì chất lượng thế nào nhỉ

  • Phương Thu

   Mình rất hài lòng với chương trình đào tạo khóa học Thanh toán quốc tế của trung tâm này. Trước khi tìm hiểu mình cung thấy trung tâm này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Học rồi mới thấy Giáo viên dạy rất ổn đó, hay chia sẻ về kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm nghề chuyên nghiệp.

 • Gác

  thấy ko có mấy chỗ học thanh toán quốc tế, nhưng mình thấy có khóa học về xuất nhập khẩu thực tế là dạy cả thanh toán quốc tế, mình làm ở công ty xuất nhập khẩu nên bên tư vấn họ khuyên nên học xuất nhập khẩu hơn. thế có đúng ko ạ? vì thực ra sắp tới công việc của mình nhiều khi phải làm bộ hồ sợ thanh toán

 • Nguyễn Hồng Nga

  em làm kế toán được 4 năm, đang hoạt động ở công ty thương mại, muốn tìm học thêm chứng từ thanh toán quốc tế để xử lý với bên ngân hàng. mong mọi người chỉ giúp địa chỉ học uy tín với ạ

 • Võ Thị Ngọc Huyền

  Lớp thanh toán quốc tế bên Lê Ánh em cũng tìm hiểu khá lâu rồi, nhưng giờ mới có cơ hội đi học. Em muốn tìm thêm đồng minh để giảm học phí, có anh chị nào quan tâm không ạ? Bạn em học rồi nên yên tâm về chất lượng ạ

 • Kun Kun

  Em đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Ngân hàng, đang học tại Đại học Kinh Tế TP. HCM.
  Hiện Tại em đã hoàn thành xong chương trình họcvà có đã có định hướng đi làm Chuỗi cung ứng từ năm 1, nên em cần tìm công ty Logistics, hoặc công ty Xuất Nhập khẩu thiên về Thanh Toán quốc tế để đi Intern ý ạ, ko biết là 2 mảng này thì mảng nào có cơ hội phát triển cao hơn ạ

 • Lê Việt Hà

  em có dự định làm trong lĩnh vực international payment, em cũng tốt nghiệp ở hv Ngân hàng ra, nhưng đến giờ chưa xin được việc ý ạ, em có dự định học thêm khóa học thanh toán quốc tế nhưng cũng thấy học phí khá cao, ko biết có chỗ nào có ưu đãi cho sv như e k ọa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *